Chi đoàn Cán bộ viên chức tổ chức Hội thi trực truyến “Tìm hiểu pháp luật”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thành niên năm học 2023-2024; Thiết thực Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam vừa qua Chi đoàn Cán bộ viên chức tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật”, trong đó chú trọng các câu hỏi về Luật Thanh niên và Luật An ninh mạng.

Song song với đó là buổi chuyên đề pháp luật được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật về Luật Thanh niên và Luật An ninh mạng do ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Trung – Phó Bí thư Đoàn Trường (chuyên đề về Luật An ninh mang) và ThS. Lê Hồng Thạch Thảo – Giảng viên Khoa Đại cương – Y sinh, đoàn viên Chi đoàn Cán bộ viên chức (chuyên đề về Luật Thanh niên) trình bày. Qua buổi báo cáo, đã phần nào nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành, tìm hiểu pháp luật của đoàn viên, thanh niên trong Trường hiện nay.

Được biết, Hội thi diễn ra từ ngày 2/11/2023 đến 30/11/2023, được triển khai rộng khắp các đối tượng là đoàn viên, thanh niên trong Trường, dự kiến thu hút hơn 800 lượt tham gia dự thi với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Các câu hỏi xoay quanh Luật An ninh mạng, Luật Thanh niên 2018.