Sinh hoạt Nhóm Trung kiên định kỳ quý I năm 2024 và Hội thi tìm hiểu “94 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Chiều 4-3-2024, tại Phòng Truyền thống, Nhóm Trung kiên đã tổ chức sinh hoạt định kỳ quý I năm 2024 và tổ chức Hội thi tìm hiểu “94 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Kế Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường và thành viên nhóm Trung kiên.

Đồng chí Nguyễn Kế Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Trung – Chủ nhiệm nhóm Trung kiên đã triển khai một số hoạt động trọng tâm trong quý I năm 2024, trong đó tiêu biểu có ngày thành lập Đảng, thành lập Trường, ngày Thể thao Việt Nam…

Tại đây, đồng chí Nguyễn Kế Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cũng đã chỉ đạo, định hướng sinh hoạt cho nhóm và một số giải pháp để nhóm kết nạp thêm các thành viên mới là đoàn viên ưu tú, đảng viên trẻ trong Trường. Sau buổi họp, Nhóm Trung kiên tiếp tục tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu “94 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” nhằm ôn lại truyền thống, giá trị lịch sử về Đảng, về cách mạng Việt Nam đối với các thành viên. Hội thi là một hoạt động lớn có ý nghĩa giáo dục chính trị – tư tưởng và truyền thống trong đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân.