Trao học bổng, cho cán bộ Đoàn, Hội, sinh viên hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/3 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Sài Gòn trao học bổng cho cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn dịp kỉ niệm thành lập trường.
Tại chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất) cho cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị chăm lo học bổng, quà tại chương trình là gần 30 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình đồng chí Phan Lê Tuấn An – Bí thư Đoàn Thanh niên chia sẽ động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc, mong các bạn sẽ cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để phụng sự cho tổ chức, cho đất nước

Dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động chương trình trồng 500 cây xanh đô thị nhằm phủ xanh khuôn viên trường tại cơ sở Nhà Bè.